NGUYÊN LIỆU SỮA CHUA NẾP CẨM
- Sữa chua đóng hộp: SL 4 hộp
- Nếp cẩm đã làm sẵn: 300g
- 1 lon nước cốt dừa
- nửa cân đường trắng
- 1 ít muối tinh
- Thêm 1 vài lá nếp (nếu có)
CÔNG THỨC LÀM SỮA CHUA NẾP CẨM
Ngâm gạo nếp từ 3-4h đồng hồ sau đó cho vào Máy làm sữa chua, thêm muối trắng nhỏ đã chuẩn bị vào rồi bật cho máy hoạt động khoảng 1h đồng hồ. Sau đó bạn cho thêm đường vào để sữa chua có vị ngọt rồi chờ 4 tiếng đồng hồ nữa cho ra là đã sữa chua lỏng sánh ngon tuyệt.
Nguồn: Giadunghanoi.net
mua máy bao tiền vậy
Trả lờiXóa